Cách sử dụng máy lọc nước nano hàn quốc hiệu quả tối đa

Được xem là một trong những phát minh hàng đầu của các nhà khoa học http://geyservietnam.com/may-loc-nuoc-nano-geyser-tk5-5-cap-loi-loc Mỹ vào những năm 60 của thế kỉ trước. Và cho đến nay, công nghệ Nano Geyser đã nhanh chóng trở thành công nghệ dẫn đầu trong quá trình làm sạch cũng như xử lý nước.Nano Geyser là công nghệ lọc nước tiên tiến sử dụng màng lọc siêu nhỏ, với khe lọc 0.0001micNano Geysern (cho phép lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết, nước sạch cho dân dụng. Máy lọc nước Nano Geyser công nghiệp hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược.Hệ thống lọc nước tinh khiết Nano Geyser công nghiệp. .

♦ Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 ra đời là sự nỗ lực rất lớn của nhà sản xuất Geyser bởi đây là dòng sản phẩm được sản xuất riêng đặc trưng cho nguồn nước tại Việt Nam. Nano Geyser Ecotar 4 không chỉ thừa hưởng tất cả những ưu điểm của các dòng máy lọc nước Nano Geyser thế hệ trước mà còn được tăng cường thêm khả năng xử lý đặc biệt với các nguồn nước đặc thù tại Việt Nam như: nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, sắt, amoni, nitrit, các hợp chất hữu cơ, các chất ô nhiễm từ chất thải dược phẩm, hóa chất, các loại virus, vi khuẩn….♦ Nano Geyser Ecotar 4 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, quá trình sản xuất, lắp ráp cũng như linh kiện đều đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu. Máy lọc nước Geyser 8 lõi thế hệ mới- Chức năng : Lọc bỏ những hàm lượng cặn lơ lửng, huyễn phù như gỉ sắt, cát, muối, đất có kích thước >=0,3 Micron.Thời gian thay thế: 12 tháng/lần~ 10.000 lít. .Màng lọc 2:. - Nguyên liệu: Bằng than hoạt tính cao cấp loại bỏ các chát Acid amin, protit, lipit, thuốc trừ sâu, photpho, amoni. - May loc nuoc geyser tai tphcm Thời gian thay thế: 6 tháng/lần~ 7000 lít. .Màng lọc 3 - ARAGON :.Lõi lọc Nano Aragon : trái tim của máy dòng nước nano Geyser, kích thước đến 0.01 micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội (Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Inon

Sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong số các sản phẩm máy lọc hiện nay.Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 chính hãng do Asia Dragon - Tổng đại lý máy lọc nước Nano Geyser phân phối được coi là dòng máy lọc thích hợp nhất cho các gia đình Việt. Để hiểu rõ hơn lý tại sao nói như vậy thì những thông tin dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng hiểu.1 - KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG TỐT NHU CẦU NGƯỜI DÙNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4.Trên thực tế hiện nay, việc sử dụng nguồn nước trong mỗi gia đình khá phức tạp. Phức tạp bởi nguồn nước đầu vào có tính chất khác nhau, độ ô nhiễm hoặc hàm lượng tạp chất cũng khác nhau.

HIỆN TƯỢNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER KÉM CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM.🌴 Không chỉ đối với các khách hàng tại TPHCM mà đông đảo khách hàng khắp cả nước nói chung đang phải đối mặt với các tình trạng máy lọc nước Nano Geyser bị làm giả, làm nhái hoặc bị đánh tráo lõi lọc. Tất cả các hiện tượng trên đều khiến sản phẩm máy lọc nước không đảm bảo chất lượng. Điều đó cũng có nghĩa quyền lợi của người mua hàng đang bị xâm phạm nghiêm trọng.🌴 Và khi khách hàng mua phải các sản phẩm kém chất lượng như vậy ngoài việc khách hàng bị mất tiền một cách oan uổng thì đôi khi sức khỏe của mình cũng như cả gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng.