Cách sử dụng máy lọc nước nano sunny eco hiệu quả tối đa

Công nghệ lọc bằng Nano bạc.Lọc nước bằng Nano bạc sử dụng cấu trúc đặc biệt của tinh thể bạc Ag+ để loại bỏ chất độc hại, công nghệ này kết hợp với các công nghệ lọc để loại bỏ tạp chất khác để tạo nên một bộ lọc đạt hiệu quả đối với nguồn nước của gia đình. Công nghệ lọc bằng Nano bạc thường được dùng với lõi lọc than hoạt tính để làm tăng hiệu quả tối đa trong việc loại bỏ tạp chất và diệt khuẩn.Lọc nước thẩm thấu ngược (Nano Geyser).Đây là công nghệ giúp xử lý hoàn toàn các tạp chất, http://geyservietnam.com/may-loc-nuoc-nano-geyser-tk5-5-cap-loi-loc vi khuẩn, hóa chất nhờ tính năng của màng thẩm thấu ngược (chỉ có 0,001 micNano Geysermet) để đem đến cho gia đình bạn nước tinh khiết hoàn toàn.

Chất lượng nguồn nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Y tế chứng nhận, có thể uống trực tiếp mà không cần phải tiệt trùng hay đun sôi.♦ Máy lọc nước Nano Geyser TK5 không sử dụng điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngay cả khi mất điện hoặc nguồn điện không ổn định, thậm chí ở một số vùng chưa có nguồn điện hoàn toàn có thể sử dụng máy để đáp ứng nhu cầu nước sạch.Máy không nước thải góp phần bảo vệ môi trường. Máy lọc sạch nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước là nguồn vi lượng cần thiết cho cơ thể.♦ Máy lọc nước Geyser TK5 có công suất lọc cao, tối đa lên đến 3 lít/ phút (tùy vào áp lực nước sử dụng). http://geyservietnam.com/gia-ban-may-loc-nuoc-nano-geyser-bao-nhieu-tien.htmlCác bệnh do dư thừa Axít gây ra, vật liệu lọc được phủ thêm Nano Bạc (Nano Silver) tăng cường tiêu diệt vi khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn đảm bảo chất lượng nước uống hợp vệ sinh. .Thời gian sử dụng: 20.000lít hoặc 5 - 7 năm.Lõi lọc thứ năm: Đèn tía cực tím - UV xoắn. http://geyservietnam.com/nha-phan-phoi-may-loc-nuoc-nano-geyser-tai-tphcm.html .Công dụng: Đèn UV xoắn ốc tiết với năng lượng cao tiêu diệt 100% vi khuẩn, virút, có trong nước, công nghệ đèn UV xoắn ốc tiết hiệu quả cao gấp 3-5 lần đèn UV thông thường, đèn UV được thiết kế nằm trong lõi lọc NANO CAPSULE-3 rất khoa học, với công dụng của đèn cực tím tia UV xoắn đảm bảo thiết bị lọc được tất cả các nguồn nước máy bị nhiễm vi khuẩn kể cả nước giếng khoan đã qua bể lọc thô nhưng chưa dùng hóa chất clo diệt khuẩn, dùng tia UV diệt khuẩn thay cho dùng hóa chất diệt khuẩn là phương pháp an toàn bảo vệ sức khỏe. . .

Và quá trình lọc cũng đòi hỏi có đầu dây dẫn nước xả thải. Điều này gây khó khăn cho một số gia đình sống ở chung cư, diện tích nhà ở đã rất hạn hẹp, việc tìm khu vực xả thải cho cho máy lọc cũng khá là đau đầu. Thế nhưng đối với máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 thì điều lo lắng đó hoàn toàn không tồn tại. Người tiêu dùng sau một thời gian sử dụng luôn có những phản hồi tích cực nhất về sự hài lòng của sản phẩm.Máy lọc nước Nano Geyser không chỉ là sản phẩm hiện đại nhất mà còn là sản phẩm có giá trị sử dụng cao nhất. So với các máy lọc thông thường có tuổi thọ trung bình thì các dòng máy lọc nước Geyser như máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 có thể sử dụng lên đến 10 năm.

- Diệt vi khuẩn, virus trong nước.- Hấp thụ hàm lượng Ca+, Mg+ và xử lý nguồn nước cứng.- Lọc sạch các loại chất độc có khả nẳng gây bệnh ung thư như: asen, chì, nitrit, amoni….Các tiêu chuẩn kỹ thuật về nguồn nước đầu ra như trên cũng được kiểm định và chứng nahaj với hệ thống các dòng sản phẩm như máy lọc nước Nano Geyser TK8, TK7, TK6, TK5, GK….MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 3 - SẢN PHẨM KHÔNG ĐIỆN.Công nghệ lọc Nano trong dòng máy lọc Geyser không dùng điện mà sử dụng cơ chế lọc tự nhiên dùng áp suất nước từ trên cao chảy vào hệ thống lõi lọc. Trải qua nhiều cơ chế lọc, nhất là lõi lọc Aragon tích hợp 4 cơ chế lọc chỉ trong 1 lõi để tạo ra nguồn nước chất lượng cao.