Làm thế nào phân biệt máy lọc nước nano geyser 8 lõi thế hệ mới thật hay giả

May loc nuoc nano geyser co tot khong ĐÁNH GIÁ VỀ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER .Nguồn nước sạch, trong lành là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống của người dân Việt Nam. Đặc biệt trong thời đại hiện nay, nguồn nước ô nhiễm ngày càng tăng, nguồn nước sạch và an toàn cung cấp không đủ. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm máy lọc nước là nhu cầu không thể thiếu.máy lọc nước Nano Geyser TK8.Máy lọc nước Nano Geyser TK8.Hiện nay, máy lọc nước Nano Geyser là sản phẩm máy lọc nước được nhiều khách hàng lựa chọn và nhiều chuyên gia khuyến cáo sử dụng. Nhờ máy lọc sử dụng công nghệ lọc nano, kích cỡ khe lọc siêu nhỏ, đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch, giữ lại khoáng, tiêu diệt mọi loại vi khuẩn và các chất độc hại khác.

Tuổi thọ lõi lọc 6-12 tháng.Cấp lọc 6 - Lõi lọc NANO SILVER chống tái nhiễm khuẩn: Điểm mạnh màng lọc Nano silver là diệt khuẩn, tiêu diệt 100% vi khuẩn còn lại trước khi khi nguồn nước được đưa vào sử dụng. Thời gian sử dụng 20.000 lít hoặc 2 năm.Chất lượng: Nước lọc đảm bảo chất lượng nước đóng chai.May loc nuoc Geyser Ecotar Đối tượng lọc Khả năng lọc.Rỉ sắt, cát, tảo các hạt lơ lửng> 0.05 µm 100%.Kim loại nặng, phóng xạ (asen, amoni, chì, đồng, stronsi 90, sêzi-137) 99%.Clo, muối cứng (manggan, sắt, canxi.) 96%.Vi khuẩn và trực khuẩn đường ruột 99,9%.Viêm gan A, rota virus & noro virus 99%.Giấy chứng nhận:.Kết quả phân tích mẫu nước về thành phần hóa học trước và sau khi lọc qua máy lọc nước geyser.. Và bài toán ” tiền mất tật mang” hay ” chất lượng không tương xứng với giá trị “được đem ra mổ xẻ. 1. Màng Ro nhanh tắc trong thời gian ngắm không đảm bảo về nguồn nước. Không có cơ chế tự sục rửa như máy thông minh nên màng RO sẽ nhanh bị tắc, lỗ lọc biến dạng, khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại trong nước kém, chất lượng nước sau lọc không đảm bảo. Nước không còn trong, không giữ nước vị ngọt mát tự nhiên và thấy lắng cặn khi đun.

Nguồn nước mà bị ô nhiễm thì rất nguy hiểm đối với sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Ví dụ như nguồn nước bị nhiễm asen sẽ gây ra vô cùng nhiều bệnh tật như mệt mỏi, buồn nôn, giảm hồng cầu, bạch cầu, da sạm, rụng tóc, giảm trí nhớ, rối loạn nhịp tim, đau mắt, viêm dạ dày, ung thư,.. nếu nồng độ quá lớn thậm chí có thể khiến mạch đập yếu, mặt nhợt nhạt, thâm tím, và gây tử vong rất nhanh. Bên cạnh đó, việc nguồn nước bị nhiễm khuẩn là nguyên nhân và điều kiện thuận lợi bùng lên các dịch bệnh vô cùng nghiêm trọng, tiêu chảy, bại liệt, giun sán, viêm não, đau mắt hột, nấm,… http://geyservietnam.com/

Điều này chỉ được kiểm định bởi cơ quan y tế chứ không thể nhận biết bằng mắt thường. Do đó, thay vì phải lo lắng khi mua hàng, khách hàng nên đến với đại lý máy lọc Geyser ủy quyền để đảm bảo chất lượng nhất.ASIA DRAGON - TỔNG ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER CHÍNH HÃNG UY TÍN.Công ty Asia Dragon là tổng đại lý máy lọc nước Nano Geyser chính hãng tại khu vực phía Nam, do đó, khách hàng tại TPHCM, Tây Ninh, Bình Dương... có nhu cầu có thể tìm đến để được lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước Geyser chất lượng nhất. Khách hàng tại TPHCM có thể đến đại lý trực tiếp tại địa chỉ 111F Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TPHCM hoặc liên hệ trực tiếp theo số Hotline 0919.993.193 để được cung cấp thông tin chi tiết nhất.