Làm thế nào phân biệt máy lọc nước nano geyser bien hoa thật hay giả

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 Chính điều này đã tạo ra tâm lý e ngại và lo lắng cho khách hàng khi lựa chọn một đại lý máy lọc nước Nano Geyser tại TPHCM để lựa chọn. Khách hàng lo lắng đó có phải đại lý uy tín, chất lượng hay không? Các chế độ và nôi dung bảo hành như thế nào?.Tuy nhiên, để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này chúng tôi xi được giới thiệu đại lý máy lọc nước Nano Geyser tại TPHCM uy tín số 1 hiện nay - Đại lý Asia Dragon (Công ty TNHH Công nghệ sạch Asia Dragon). Đây là đại lý Geyser chính hãng tại TPHCM, đồng thời cũng là tổng kho phân phối máy lọc nước Geyser, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 tại khu vực phía Nam.

Lõi lọc số 4 (Cation ngang) 18 đến 24 tháng 250.000.Lõi lọc số 5 (T33) 18 đến 24 tháng 200.000.Lõi lọc số 6 (NANO SIVER) 18 đến 24 tháng 250.000.Lõi nước giếng (vật liệu đa năng) 12 đến 18 tháng 500.000.Tủ inox Geyser Tùy sử dụng 550.000.http://geyservietnam.com/may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-4-nhap-khau-2017 Vòi chậu Tùy sử dụng 250.000.Lõi lọc 1 - Lọc thô: Áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩncó tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phí sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYP hoặc Cation có thể sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 95oC, áp dụng công nghệ phụ bạc diệt khuẩn, tuổi thọ lõi lọc thay thể khoảng 12 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng.. Bạn căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng nước của gia đình mà bạn có thể lựa chọn máy lọc nước với công suất lọc 10 L/h, 15L/h, 30L/ Thứ 4: Màng lọc nước RO. Màng RO Filmtec nhập khẩu từ Mỹ, công nghệ tách thẩm thấu ngược được sử dụng để loại bỏ các tạp chất hòa tan từ nước thông qua việc sử dụng một màng bán thấm. Thông qua các đảo ngược dòng chảy, RO loại bỏ không chỉ các tạp chất mà còn khử muối của nước. Một máy lọc nước nên đảm bảo tối thiểu có 5 cấp lọc nói trên.

Máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất xứ Cần tránh tuyệt đối các dòng máy không có nguồn gốc xuất xứ. Người tiêu dùng thường bị đánh lừa bằng chiêu “giá rẻ bất ngờ” tuy nhiên bạn đừng “ ham rẻ” để đánh đổi lấy sự an toàn về chất lượng nguồn nước lọc trong khi đó tuổi thọ của máy là rất ngắn. Cách nhận biết tốt nhận là nên lựa chọn những máy lọc nước ghi rõ nguồn gốc xuất sứ ngay trên bao bì, sản phẩm. Phân biệt lõi lọc giả và lõi lọc chính hãng. http://geyservietnam.com/may-loc-nuoc-nano-geyser-chinh-hang-chat-luong.html

Đây chính là đại diện của nhà sản xuất, cũng là nơi khách hàng hoàn toàn yên tâm mua hàng.Khách hàng cũng cần lưu ý, sản phẩm máy lọc Geyser được đưa tới tay luôn có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Hệ thống linh kiện có kiểm định và tem chứng nhận chất lượng. Nên sử dụng hệ thống tin nhắn VTrue để xác nhận chất lượng sản phẩm. Đây là việc làm đơn giản nhưng mang lại tính chính xác và hiệu quả cao.Các nội dung bảo hành rất quan trọng vì góp phần chứng minh chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến điều này. Bảo hành chuẩn chính hãng Geyser là 3 năm. Những chính sách, dịch vụ chăm sóc sau mua hàng giúp khách hàng và sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser của khách hàng luôn được bảo vệ và chăm sóc chu đáo.