Làm thế nào phân biệt máy lọc nước nano geyser thật hay giả

Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không Công nghệ lọc Nano Geyser TK8 .Công nghệ lọc Nano Geyser TK8 .Bên cạnh những điểm mạnh nổi bật nhất như trên thì máy lọc Geyser TK8 có điểm tồn tại chính là người sử dụng phải lưu tâm đến vấn đề nguồn nước cung cấp đầu vào, lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp. Nếu không đủ áp suất nước thì sản phẩm hoạt động không hết công suất thiết kế gây lãng phí. Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục bằng cách sử dụng máy bơm áp hoặc chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp.Máy lọc Geyser TK8 còn hạn chế khi sử dụng lọc nước nhiễm mặn, sử dụng lọc đảm bảo độ an toàn, chất lượng nhưng chưa hết vị mặn.

Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của GeyserLàm mềm nước.Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước (khoảng 6-7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng).Kết luận: Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).Công nghệ lọc nước Ro. Công nghệ RO hiện là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia đang và chậm phát triển bởi sự ô nhiễm ngày càng nặng nề của môi trường kéo theo sự suy giảm nghiêm trọng chất lượng nước. Với tác dụng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất gây hại cho nước công nghệ RO đem lại nguồn nước sạch đến với mọi nhà. Chính vì ưu điểm vượt trội này mà rất nhiều thương hiệu máy lọc nước ra đời.

Quá trình lọc sẽ chỉ loại bỏ những chất độc hại có trong nước tới dưới ngưỡng cho phép , các vi rút và vi khuẩn sẽ bị xoá sổ. Kết quả thu được sẽ là nước sạch , hồ hết các chất khoáng và chất vi lượng chất lượng cao hơn mức bình thường đều được giữ lại. Thực tiễn ở vùng nông thôn , ven đô , những vùng gian khó hoặc nơi có trình độ dân chí chưa cao thì việc sử dụng nước sạch như một sự trở ngại lớn , thậm chí có nơi còn sử dụng nước mặt ( ao hồ , sông suối ) cho sinh hoạt. http://geyservietnam.com/

Nhờ sở hữu công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm máy lọc Geyser mang đến nhiều ưu điểm cho người dùng giúp sản phẩm nhanh chóng chiếm lĩnh lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam khắp mọi miền.Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 chuyên dụng 2016.Với riêng ba tỉnh thành là TPHCM, Tây Ninh, Bình Dương... và nhiều tỉnh thành khu vực phía Nam, việc sử dụng máy lọc nước Nano Geyser đã trở thành nhu cầu không thể thiếu. Do đó, nhu cầu của người người mua hàng tại đây luôn là rất lớn. Rất nhiều khách hàng muốn tìm đại lý máy lọc nước Nano Geyser chính hãng để yên tâm mua hàng.Đó là tâm lý dễ hiểu của người tiêu dùng hiện nay bởi lẽ nếu mua hàng tại các đại lý máy lọc nước Nano Geyser kém chất lượng, hiện tượng hàng giả, hàng kém chất lượng diễn ra nhiều hơn.