【Mở bán】 hạnh phúc trong tầm tay ở Căn hộ Empire Thủ Thiêm mới

Ngay từ lúc này, những khách hàng quan tâm đến Can ho Gem Riverside có thể ghé nhà mẫu tham quan sa bàn dự án, xem các mẫu nội thất sẽ bàn giao và đặt chỗ ưu tiên cho những căn mình ưng ý nhất để nhận được nhiều ưu đãi hơn từ CĐT. Số tiền đặt thành ý từ 30 triệu/căn (ko mua sẽ hoàn lại tiền). Đến sớm sẽ có nhiều lựa chọn hơn, nhận được nhiều ưu tiên hơn.

Empire City Thu Thiem, dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, dự án Gem Riverside
Vị trí Dự án Căn hộ Dự án Căn hộ Chung cư Thủ Thiêm Eco Smart City
Giữ nguyên suất thuế ưu đãi đối với hoạt động đầu tư xây dựng nhà ở xã hội để bán, cho thuê, cho thuê mua như đã quy định tại Luật Thuế giá trị gia tăng, Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp được ban hành từ năm 2013 và đang được Bộ Tài Chính đề nghị tiếp tục duy trì. Do đó, việc Chính phủ quy định miễn, giảm thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đầu tư xây dựng nhà ở xã hội chỉ để cho thuê tại Nghị định số 100 là hoàn toàn phù hợp với quy định của Luật Nhà ở. Thống kê của Bộ Xây dựng cho thấy điều kiện về nhà ở của một bộ phận người lao động ở cả khu vực đô thị và nông thôn còn gặp nhiều khó khăn. Giai đoạn 2016-2020 nhu cầu nhà ở cho các đối tượng có thu nhập thấp cần khoảng 1 triệu căn, trong khi mấy năm gần đây mỗi năm cũng chỉ đáp ứng được khoảng 30.000 căn. Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, để đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhà ở xã hội để cho thuê thì cần thiết phải có chính sách ưu đãi nhiều hơn đối với đầu tư xây dựng nhà ở xã hội nói chung.

Empire City Thu Thiem, dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, dự án Gem Riverside
Dự án Căn hộ Dự án Căn hộ Chung cư Thủ Thiêm Eco Smart City
Empire City Thu Thiem được thiết kế bởi Công ty Subarna (Singapo). Vì vậy, căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là một sản phẩm được ví như tinh hoa của những tuyệt tác được đầu tư cực kỳ nghiêm túc và chuyên nghiệp của những đơn vị kiến trúc, thiết kế hàng đầu. Chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm giá trị và đang được mong đợi. Tập Đoàn Hà Đô Chính Thức Công Bố Siêu Dự Án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden và nhận đặt chỗ những căn hộ đầu tiên.

Empire City Thu Thiem, dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, dự án Gem Riverside
Quy hoạch Dự án Căn hộ Dự án Căn hộ Chung cư Thủ Thiêm Eco Smart City
Trao đổi với Tiền Phong về vấn đề này, đại diện Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cho biết, bể bơi tại các chung cư cũng cần phải tuân thủ những quy định như tại các khu bể bơi công cộng khác. Đặc biệt là vấn đề đảm bảo an toàn cho cư dân sử dụng. “Chúng tôi là đơn vị cấp phép đủ điều kiện hoạt động cho các bể bơi. Hiện các bể bơi ở chung cư có loại trực tiếp chủ đầu tư quản lý vận hành, có loại bàn giao cho các ban quản trị cư dân quản lý. Nhiều bể bơi về thiết kế kỹ thuật đảm bảo yêu cầu nhưng việc vận hành chưa đạt theo các điều kiện như quy định, nhất là việc đối với trẻ em bơi phải có người giám sát”, vị cán bộ nói. Vị này cũng cho biết, nhiều trường hợp thời điểm cấp phép thì tốt nhưng sau đấy lơ là trong khai thác sử dụng, chỉ chú trọng đến việc thu phí mà không đáp ứng đủ các yêu cầu về cứu hộ.Xem thêm Du an Thu Thiem Eco Smart City.

KEYWORDS tìm kiếm: Quy hoach Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Mat bang Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Tien do Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Nha mau Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Gia ban Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Thiet ke Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City.
Nội dung các hợp đồng mà chủ đầu tư ký với khách hàng trong Dự án Nam Sài Gòn Riverside nêu rõ, sau khi việc mua bán hoàn tất, trong vòng 4 - 6 tháng, bên mua sẽ được giao đất. Đặc biệt, đây là những hợp đồng mua đi bán lại giữa các hộ dân và chỉ là hợp đồng hứa chuyển nhượng và ủy thác cho các bên bán qua bán lại. Các dự án này vẫn chưa hoàn thành phần chuyển đổi từ đất nông nghiệp thành đất thổ cư, do chủ đầu tư chưa đóng tiền sử dụng đất với địa phương. Một điều vô lý mà người dân phải chịu thêm thiệt thòi nữa trong những hợp đồng mua phải đất dự án nhiều năm chưa hoàn thành là thời gian giao đất vượt quá thời gian được ấn định trong hợp đồng. Tuy nhiên, khi bên mua xin trả lại đất dự án thì lại bị chủ đầu tư ép vào thế khó. Đơn cử như việc của bà Lan, sau nhiều năm chờ đợi, mà Dự án chỉ có cỏ phát triển, thì ngay lập tức, bà Lan nhận được văn bản do chủ đầu tư đưa ra rằng, nếu trả lại đất đã mua thì sẽ bị khấu trừ 20% giá trị hợp đồng do vi phạm hợp đồng.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN GEM RIVERSIDE - EMPIRE CITY - ECO SMART CITY. LH PKD 0915.755.295.