【Mở bán】 ngôi nhà mơ ước ở Chung cư Gem Riverside Quận 2 mới

Điểm mạnh đầu tiên của Du an Gem Riverside đó chính là vị trí đắc địa. Căn hộ Viva Riverside tọa lạc tại địa chỉ số 1742 Đại Lộ Võ Văn Kiệt - Ngay góc đường Võ Văn Kiệt và đường Gia Phú Quận 6. Từ vị trí căn hộ Viva Riverside Quý khách hàng có thể di chuyển về trung tâm quận 1 theo đường Đại Lộ Võ Văn Kiệt, trung tâm quận 5 - quận 6 thông qua đường Gia Phú. Một điểm nhấn của vị trí căn hộ Viva Riverside là nằm kế bên dòng kênh Tàu Hũ - dòng kênh đẫ được cải tạo xanh mát quanh năm.

Empire City Thu Thiem, dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, dự án Gem Riverside
Vị trí Dự án Căn hộ Dự án Căn hộ Chung cư Thủ Thiêm Eco Smart City
Việc miễn giảm thêm thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp cũng như thuế thu nhập cá nhân đối với hoạt động đầu tư xây dựng nhà ở xã hội chỉ để cho thuê là rất nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến việc thu ngân sách, nhưng lại khuyến khích được các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân tham gia đầu tư xây dựng nhà ở xã hội để cho thuê. Theo kế hoạch, giai đoạn 2016-2020, cả nước sẽ đầu tư xây dựng khoảng 250.000 căn hộ nhà ở xã hội, tương đương với 12,5 triệu m2 sàn. Mỗi năm sẽ đầu tư xây dựng khoảng 50.000 căn hộ, tương đương 2,5 triệu m2 sàn, với khoảng 10.000 căn hộ cho thuê (bằng 20% quỹ nhà ở xã hội) tương đương 500.000 m2 sàn. Hiện nhà ở xã hội chỉ để cho thuê thì còn quá ít trong khi mỗi năm cả nước có khoảng 100 triệu m2 sàn nhà ở hoàn thành. Việc ưu đãi nhiều hơn đối với nhà ở xã hội cho thuê là cần thiết, phù hợp với pháp luật về nhà ở, phù hợp với thông lệ quốc tế và phù hợp với khả năng tài chính của các đối tượng chính sách không có tiền để mua nhà ở xã hội, đồng thời tạo ra xu hướng mới đối với các tầng lớp dân cư trong xã hội là thuê nhà để ở.

Empire City Thu Thiem, dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, dự án Gem Riverside
Dự án Căn hộ Dự án Căn hộ Chung cư Thủ Thiêm Eco Smart City
Can ho Empire City được phát triển dựa trên ý tưởng vươn lên tỏa sáng theo hình tượng thương hiệu Hà Đô, với mục đích kiến tạo và xây dựng một khu phức hợp đa năng cao cấp, một đô thị cao cấp với phong cách sống đỉnh cao ngay tại trung tâm thành phố. Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là một tổ hợp tiện ích dịch vụ hiện đại mang đến cho gia đình bạn những giá trị sống trọn vẹn từng phút giây.

Empire City Thu Thiem, dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, dự án Gem Riverside
Quy hoạch Dự án Căn hộ Dự án Căn hộ Chung cư Thủ Thiêm Eco Smart City
Ngày 12/6 tới đây, Sapphire 4 - tòa căn hộ thông minh nhất trong Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City sẽ chính thức được ra mắt tại khu nhà mẫu dự án (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội). Toà Sapphire 4 cung cấp cho cư dân trẻ những tiện ích ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới, phục vụ cuộc sống năng động, đẳng cấp nhưng vẫn mang đậm phong cách và cá tính riêng của từng gia chủ. Trong khi hầu như tất cả các dự án căn hộ cao cấp ở Hà Nội vẫn nhắm đến khách hàng từ 40 tuổi trở lên với nguồn tài chính ổn định thì TNR Holdings Việt Nam lại cung cấp ra thị trường dự án căn hộ cao cấp, thông minh nhằm thỏa mãn nhu cầu của đối tượng khách hàng tiềm năng là các gia đình trẻ. Việc lựa chọn sinh sống trong các các căn hộ thông minh sẽ giúp khách hàng có thể thiết lập và quản trị cuộc sống của mình một cách đơn giản và thuận tiện nhất.Xem thêm Can ho Thu Thiem Eco Smart City.

KEYWORDS tìm kiếm: Quy hoach Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Mat bang Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Tien do Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Nha mau Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Gia ban Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Thiet ke Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City.
Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) vừa tiến hành Lễ cất nóc dự án bất động sản dân dụng đầu tiên của VSIP tại Việt Nam - Dự án The Habitat Bình Dương. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp VSIP I, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án khu căn hộ đầu tiên nằm trong ý tưởng phát triển Khu phức hợp Đô thị - Công nghiệp - Dịch vụ VSIP. Tập đoàn Sembcorp và MC Development Asia là các cổ đông của VSIP. Dự án được thực hiện bởi Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway. Trao đổi với Báo Đầu tư Online - [B]Wikireal.vn[/B], ông John Lim, Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway cho biết: ”Chính nhu cầu về một khu phức hợp để sống, làm việc, vui chơi, thư giãn của các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp VSIP I và cộng đồng lân cận đã thúc đẩy chúng tôi phát triển dự án này.”

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN GEM RIVERSIDE - EMPIRE CITY - ECO SMART CITY. LH PKD 0915.755.295.